Giỏ hàng

HCOM HIỆN LÀ NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT CỦA DATAPATH TẠI VIỆT NAM, HTECH HAY BẤT CỨ MỘT BÊN NÀO KHÁC BÁN SẢN PHẨM CỦA DATAPATH MÀ KHÔNG THÔNG QUA HCOM SẼ LÀ MUA BÁN TRÁI PHÉP

Datapath Limited chân thành cảm ơn bạn và nhóm của bạn tại HCOM vì công việc của bạn trong việc quảng bá và xây dựng thương hiệu các giải pháp Datapath trên khắp Việt Nam. Sự phát triển lành mạnh và mở rộng thị trường của chúng tôi tại Việt Nam trong những năm qua là bằng chứng cho những nỗ lực không ngừng của bạn.

Trước những lo lắng và bối rối sau đó của các đối tác và khách hàng của bạn, sau đó được đích thân bạn trình bày với chúng tôi, tất cả đều bắt nguồn từ Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật và Thương Mại Đầu Tư HT (hay còn gọi là HT-Tech).

Một lần nữa, chúng tôi muốn nói rõ với bạn, nhóm của bạn cũng như các đối tác và khách hàng của bạn rằng khách hàng trực tiếp duy nhất của Datapath cho bộ điều khiển video wall (VSN và iolite) và phần mềm điều khiển. Kiểm soát tường (WallControl 10) tại Việt Nam là HCOM Điều này xác nhận rằng HCOM là đối tác Datapath được ủy quyền và chứng nhận tại Việt Nam. Bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm mang nhãn hiệu Datapath để sử dụng tại Việt Nam sẽ sử dụng đường dây cung cấp trái phép, điều này có thể khiến họ gặp phải các vấn đề liên tục về hỗ trợ và cung cấp.

Chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện cuộc gọi điện video với các đối tác hoặc khách hàng được chọn và chiến lược của bạn, với sự hiện diện của bạn, để trấn an họ về sự hỗ trợ mạnh mẽ của chúng tôi. cho bạn và nhóm của bạn. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết.

Danh mục tin tức

Từ khóa