Giỏ hàng

Làm thế nào để xây dựng một bức tường video

Các bức tường video là một cách ấn tượng để hiển thị nội dung video. Chúng rất phù hợp cho lối vào văn phòng và khu vực hành lang. Chúng cũng có thể đặc biệt hữu ích trong bảo tàng, nhà hát và thậm chí trong trường học.

Việc xây dựng bức tường video thực sự phụ thuộc vào mục tiêu của bức tường video của bạn và những gì bạn muốn nó làm . Có một số cách để xây dựng và thiết lập video wall và chúng ta sẽ xem xét một số cách đó trong bài đăng này.

Trước khi bạn xây dựng một bức tường video: Thiết lập các mục tiêu và đo lường!

Bạn hoặc tổ chức của bạn có thể có lý do chính đáng để xây dựng bức tường video. Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy chắc chắn rằng mục tiêu và mục tiêu của bạn đã được xác định rõ ràng. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trên đường!

Dưới đây là một số điều cần xem xét:

 • Bức tường video để làm gì?
 • Nó sẽ được đặt ở đâu?
 • Có ổ cắm điện gần đó không?
 • Bạn cần bức tường video kích thước nào?
 • Video wall của bạn cần để có thể làm được những gì?
 • Có Wi-Fi hoặc truy cập Internet gần đó không?
 • Có một số loại đài phun nước / thác nước gần đó không? (một vấn đề trong khách sạn và tòa nhà)
 • Ai sẽ cài đặt nó? Bạn có cần thuê chuyên gia không?

Bạn nên soạn thảo một tài liệu dự án chính thức trước khi bắt đầu xây dựng bức tường video của mình. Ý tưởng là kiểm tra tỉnh táo toàn bộ dự án trước khi bạn mua bất cứ thứ gì. Yêu cầu những người khác trong tổ chức của bạn xem xét tài liệu dự án và đặt câu hỏi. Một người nào đó có thể nêu ra một mối quan tâm quan trọng có thể giúp dự án tránh gặp phải các chi phí phụ và các vấn đề không lường trước được.

Đo lường nhận thức

Một sai lầm phổ biến khi xây dựng bức tường video là quên tính đến các kích thước không mong muốn:

 • Kích thước màn hình thực tế (và không phải kích thước màn hình đường chéo được bán trên thị trường)
 • Khung và kích thước cấu trúc hỗ trợ
 • Phòng cần thiết SAU màn hình  và cấu trúc hỗ trợ
 • Khoảng cách giữa các màn hình (nếu sử dụng nhiều màn hình)
 • Khoảng cách đến nguồn điện và kết nối internet
 • Phòng cho trình phát đa phương tiện, máy tính, bộ điều hợp WiFi

Hầu hết các bức tường văn phòng có xu hướng cao 8,5 feet. Nhưng bạn nên đo chiều cao và chiều rộng tường cẩn thận để biết được tổng diện tích mà bạn đang làm việc. Bạn có thể coi khu vực này là kích thước canvas của bạn. Khi bạn đang thiết kế video wall của mình, bạn nên phác thảo thiết kế của mình để bạn có thể tính toán lợi nhuận xung quanh video wall của mình. Bạn có thể muốn thể hiện một tính thẩm mỹ nhất định và lợi nhuận đóng một vai trò lớn khi nói đến tính thẩm mỹ của bức tường video.

lề tường video

Tạo một sơ đồ cho bức tường video của bạn để bạn có một ý tưởng tốt về cách nó sẽ trông như thế nào sau khi được cài đặt.

Thật dễ dàng để không thực sự hiểu cấu trúc hỗ trợ của bạn có thể đặt bức tường video của bạn so với sàn nhà ở độ cao nào. Hoàn toàn có khả năng bức tường video của bạn gần như ôm sát trần nhà và trông rất khó xử. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết TẤT CẢ các kích thước của bạn!

Ngoài ra, bạn phải biết TRỌNG LƯỢNG của tổng hệ thống video wall của bạn. Điều này bao gồm trọng lượng của tất cả các khung, cấu trúc hỗ trợ, màn hình và cáp. Lý do là vì nếu bạn định gắn video wall của mình lên tường, bạn cần đảm bảo hệ thống buộc của bạn có thể chịu được tải trọng mà bạn định đặt lên nó.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thuê một công ty lắp đặt hệ thống giải trí / TV chuyên nghiệp (được cấp phép và bảo hiểm) để xây dựng bức tường video của bạn.

Giải quyết các mối nguy tiềm ẩn

Các bức tường video có xu hướng là cấu trúc lớn, nặng. Một số giá đỡ và cấu trúc hỗ trợ của bức tường video có thể lên đến 200 lbs một mình! Với điều này đã được nói, một số nguy cơ tiềm ẩn cần lưu ý là:

 • Những góc nhọn mọi người có thể chạy vào. Hãy nghĩ về những người có thể làm tròn góc một cách nhanh chóng. Có khả năng cao là họ sẽ gặp phải nó không?
 • Nó sẽ được tự do? Video wall của bạn có bị coi là mối nguy hiểm không? Bạn có thể gắn chặt nó vào mặt đất không?
 • Bạn có thể xếp gọn cáp và dây nguồn để chúng không gây nguy hiểm cho chuyến đi không?
 • Sự tiêu thụ năng lượng. Ổ cắm trên tường của bạn và bất kỳ thiết bị kết nối điện nào khác (ví dụ như thiết bị chống sét lan truyền) có thể xử lý điện áp và cường độ dòng điện theo yêu cầu của bức tường video không?

Cuối cùng, một điều cuối cùng cần xem xét là điều hòa không khí và thông gió cho bức tường video của bạn. Một số bức tường video cần phải hoạt động trong môi trường mát mẻ để tránh quá nóng. Đó là một lý do khác tại sao bạn cần đảm bảo có đủ không gian phía sau màn hình để thông gió.

Danh mục tin tức

Từ khóa