Giỏ hàng

Màn hình cuộn LG OLED R

LG OLED R – màn hình Tivi có thể cuộn đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã ra mắt.

Trải nghiệm mới mang tính cách mạng

Công nghệ đột phá này không chỉ tái hiện khả năng của một chiếc TV mà nó còn cách mạng hóa không gian sử dụng trong gian phòng.

trai nghiem

Tầm nhìn cho tương lai

Chất lượng hình ảnh vượt trội kết hợp với công nghệ màn hình có thể cuộn đặc biệt của LG cho phép người sử dụng có cảm giác như bước vào tương lai mỗi khi sử dụng.

tam nhin tuong lai

Công nghệ OLED SELF-LIT

Màn hình siêu mỏng có thể cuộn vào hệ thống âm thanh. Màn hình có thể thực hiện được điều này với công nghệ điểm ảnh tự phát sáng của OLED.

cong nghe oled

Tác phẩm tuyệt vời nhất trong ngôi nhà của bạn

SIGNATURE OLED R là một tác phẩm nghệ thuật phù hợp với phong cách sống sang trọng của bạn. Với một chiếc TV xuất hiện khi bạn cần và biến mất khi bạn không sử dụng.

Màn hình có ba độ cao khác nhau - mỗi độ cao có một mục đích riêng, tất cả đều có kiểu dáng hiện đại tôn lên không gian của bạn.

tuyet tac

Thiết kế và tính năng độc đáo

Một thiết kế thực sự độc đáo và chức năng chưa từng có khiến LG SIGNATURE OLED R trở thành một điểm đáng chú ý, cho dù bạn sử dụng nó theo cách nào. Xem nội dung yêu thích ở Chế độ xem đầy đủ, đặt màn hình hiển thị trạng thái ở Chế độ xem dòng hoặc tận dụng tối đa không gian ở Chế độ thu vào hoàn toàn.

thiet ke 1

thiet ke 2

thiet ke 2

Tối đa hóa không gian

Khi TV cuộn lại hoàn toàn, để lại một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp nâng tầm không gian. Và  OLED R biến thành một hệ thống âm thanh tuyệt vời. Nghe những giai điệu yêu thích của bạn trong âm thanh đắm chìm của Dolby Atmos với loa 100W 4.2 kênh mạnh mẽ.

toi da khong gian

SELF-LIT PiXELS làm màn hình OLED không giống bất cứ thứ gì khác

Các điểm ảnh tự phát sáng cho phép LG SIGNATURE OLED R bẻ cong các quy tắc thiết kế với màn hình siêu mỏng, có thể cuộn lại. Không giống như TV LED bị hạn chế bởi đèn nền, công nghệ màn hình tự phát sáng cũng tạo nên sự khác biệt cho trải nghiệm xem của bạn, hiển thị hình ảnh sắc nét hơn với độ chân thực cực cao.

SELF-LIT PiXELS

 

Danh mục tin tức

Từ khóa