Giỏ hàng

Màn hình LED 136'' siêu TV mang tính cách mạng cho các giải pháp công nghệ về hiển thị

Màn Hình LED 136'' All-in-one


Màn Hình LED All-in-one

LG All-in-one Essential Series là một màn hình lớn 136 inch được cung cấp như một gói linh hoạt bao gồm một bộ điều khiển tích hợp. Loại bỏ thành kiến ​​rằng màn hình LED phức tạp và khó cài đặt, dòng All-in-one Essential không yêu cầu kết nối bộ điều khiển hoặc cấu hình mô-đun. Sau một quá trình thiết lập đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là bật màn hình bằng điều khiển từ xa, giống như một chiếc TV tại nhà.


Bộ phụ kiện đặc biệt

Sản phẩm đi kèm với hộp đựng máy bay bao gồm tất cả các thành phần cần thiết, bao gồm giá treo tường để định hướng ngang và các công cụ lắp đặt. Một giá đỡ động cơ có sẵn dưới dạng tùy chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng định vị nó tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Với chân đế này, bạn có thể điều chỉnh độ cao của màn hình kể cả chân đế từ 2,0 đến 2,5 m.


Dễ dàng cài đặt

Quá trình cài đặt All-in-one Essential Series rất đơn giản. Sau khi cố định hai tủ đi kèm với bộ bay, hãy gắn từng mô-đun màn hình LED vào chúng. Cuối cùng, cắm dây nguồn. Việc lắp đặt không phức tạp này giúp tiết kiệm thời gian và nhân công, do đó giúp người dùng vận hành màn hình LED dễ dàng hơn.


Dịch vụ nhanh chóng

Nếu mô-đun LED hoặc bảng hệ thống bị lỗi, nó có thể được bảo dưỡng từ phía trước. Mô-đun LED có thể được tháo rời một cách đơn giản với công cụ từ tính đi kèm và nhanh chóng được thay thế mà không cần dây cáp.


Kết nối dễ dàng với nguồn điện Dòng

LAEB hoạt động với cáp AC * đơn hoặc đôi mà không cần kết nối nguồn phức tạp và lắp đặt gọn gàng. * 110VAC yêu cầu hai cáp AC.


Làm việc trong môi trường ẩm ướt

Dòng tất cả trong một Essential có thể hoạt động ở 90% RH *.


Tiết kiệm điện ở chế độ chờ

Nếu không có đầu vào điều khiển từ xa trong một thời gian, màn hình sẽ tắt và các bộ phận chính của mạch bên trong tủ LED chuyển sang chế độ chờ. Điều này dẫn đến tiết kiệm năng lượng.

Danh mục tin tức

Từ khóa