Giỏ hàng

Tìm hiểu vể Phòng họp không giấy

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào công việc ngày và đời sống hàng ngày được chú trọng. Ứng dụng của công nghệ kỹ thuật số vào công việc rất đa dạng, nó không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian làm việc mà còn góp phần nâng cao chất lượng công việc một cách đáng kể. “Phòng họp họp không giấy là một ví dụ điển hình cho việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào công việc.

Phòng họp không giấy là gì?

Phòng họp không giấy là phòng họp sẽ sử dụng một màn hình hoặc thiết bị trình chiếu cho mỗi một chỗ ngồi, các màn hình, thiết bị trình chiếu này sẽ được cài đặt các tiện ích của ứng dụng phần mềm dùng để hiển thị tài liệu, số liệu, biểu quyết,… Loại phòng họp này sẽ không sử dụng giấy hoặc tài liệu cứng.

Với phòng họp không giấy, trước mỗi phiên họp nội dung chương trình và các tài liệu số của cuộc họp được chuẩn bị, xem xét, phê duyệt và được cập nhật lên hệ thống phần mềm từ máy chủ đến từng màn hình hiển thị tại vị trí ngồi. Tại đây, các thành viên tham dự cuộc họp tham chiếu, ghi chú và chuẩn bị ý kiến đóng góp. Với khả năng truyền file bạn cũng có thể gửi tài liệu báo cáo, số liệu cho những người khác trong phòng họp.

Phong hop khong giay

Trường hợp có người vắng mặt trong một cuộc họp, người đó có thể nhờ đồng nghiệp đánh dấu lại những nội dung quan trong thông qua tính năng ghi lại hình ảnh hoặc đánh dấu trên tài liệu. Điều này giúp bạn lưu lại các thông tin quan trọng của phiên họp, không bỏ lỡ các nội dung quan trọng của cuộc họp.

Ưu điểm của phòng họp không giấy

Trong mỗi cuộc họp, chắc chắn những thông tin quan trọng cần ghi chú lại, phần mềm có tính năng ghi chú trực tiếp trên màn hình, bạn cũng có thể tô đậm để đánh dấu các thông tin quan trọng cần chú ý. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng tra cứu tìm kiếm thông tin từ các nguồn thông tin khác nhờ khả năng kết nối dữ liệu từ các trang web của các cơ quan khác hoặc từ internet.

Khi sử dụng giải pháp phòng họp không giấy, sẽ tránh tình được trạng lãng phí không cần thiết cho văn phòng. Đây là mô giải pháp xanh cho môi trường tài nguyên của công ty khi chuyển từ giấy sang kỹ thuật số. Phòng họp không giấy là phương án bảo vệ môi trường và tối ưu hóa không gian. 

Sử dụng phòng họp không giấy không chỉ tiết kiệm chất thải ra môi trường mà còn là một giải pháp kinh tế hiệu quả. Một cách hiểu sai lầm là chi phí công nghệ đắt hơn giấy, nhưng thực tế tiết kiệm tổng thể của giải pháp này vượt xa so với việc bạn sẽ phải đầu tư máy in, mực, giấy và cả các tủ và không gian để lưu trữ tài liệu

Sử dụng văn phòng họp không giấy trong thời đại hiện nay không chỉ đem lại nhiều hiệu quả tích cực mà còn tránh lãng phí các tài nguyên không cần thiết. Hơn nữa, phòng họp không giấy ngoài việc tiết kiệm giấy cũng như các thiết bị văn phòng khác, còn giúp bạn tối ưu hoá được không gian văn phòng.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM cung cấp các giải pháp hiển thị Màn hình ghép LCDMàn hình LED và Máy chiếu của các hãng LG, SamSung và Panasonic.

Để liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ phần Đầu tư HCOM

Địa chỉ: Số 3, ngách 70/2, Phố Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

VPGD: Số 35, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3748 1381

Danh mục tin tức

Từ khóa