Giỏ hàng

Video Wall là gì?

Video Wall là giải pháp hiển thị trên một bề mặt lớn, được ghép lại bằng nhiều tấm màn hình khác nhau. Đối với mỗi công nghệ Video Wall đều sẽ có các ưu nhược điểm riêng.


Video Wall LCD

Video Wall LCD là giải pháp được ghép lại bằng nhiều màn hình LCD chuyên dụng. Những màn hình LCD này có viền rất mỏng <1mm. Với độ sáng, độ tương phản, độ sâu màu và độ nét cao cho phép màn hình Video Wall LCD hiển thị sắc nét và chân thực các nguồn tín hiệu. Ngoài ra Video Wall LCD còn được thiết kế để hoạt động 24/7 nên thường được sử dụng trong các phòng trung tâm điều hành, trung tâm thương mại, các phòng họp và không gian sang trọng...


Video Wall LED

Video Wall LED là giải pháp được ghép lại bằng nhiều tấm modul LED. Các modul LED được thiết kế không viền, độ sáng cao và khả năng chống nước, Màn hình Video Wall LED thường được sử dụng để làm màn hình quảng cáo ngoài trời, màn hình trong các buổi biểu diễn. Với các modul LED có Pixel <1mm sẽ cho chất lượng hình ảnh rõ ràng thích hợp sử dụng trong trung tâm điều hành, trung tâm thương mại và các phòng họp...


Video Wall DLP

Là giải pháp ghép nhiều khối màn hình chiếu sau lại với nhau. Mỗi một khối bao gồm 1 màn hình và 1 máy chiếu sau. Các máy chiếu này được lắp đặt hướng lên trên, phía trên máy chiếu được gắn một cái gương với góc 45° sẽ phản chiếu hình ảnh từ máy chiếu lên màn hình. Bằng cách này không gian phái sau màn chiếu sau sẽ được thu nhỏ lại mà kích thước màn hình lớn hơn. Các khối màn hình này có tuổi thọ cao và khả năng hoạt động 24/7 nhưng cần khoảng không gian phía sau màn hình rộng nên thích hợp với các phòng có không gian rộng.


Video Wall Laser

Đây là giải pháp cải tiến của giải pháp Video Wall DLP, giải pháp này cho phép màn hình Video Wall có độ sáng cao gấp 2 lần mà chất lượng hình ảnh vẫn tuyệt vời và tuổi thọ khi sử dụng 24/7 đạt hơn 11 năm. Thích hợp cho những không gian có độ sáng cao.


Bộ điều khiển Video Wall

Là thiết bị được sử dụng để cấu hình điều khiển các nguồn tín hiệu khác nhau để điều khiển hiển thị lên màn hình. Nhờ có bộ điều khiển Video Wall mà cán bộ điều khiển có thể dễ dàng tùy chỉnh sắp xếp hiển thị các nguồn tín hiệu.

Để được tư vấn về Giải pháp màn hình Video Wall” vui lòng liên hệ:

www.shopdienmay.com

www.thegioimanhinh.vn

www.hcom.vn

Danh mục tin tức

Từ khóa